Hot line : 0902 235 237
Email : info@nhadathungthinh.net

​Queen Home An Phú - 【Cập nhật giá bán, chính sách】

Dự án Queen Home An Phú Thuận An, cập nhật bảng giá bán và chính sách bán hàng mới nhất sẽ được chính thức diễn ra tại toàn nhà Công ty bất động sản FCL, đơn vị phát triển và phân phối chính thức dự án.
 
Dự án Queen Home An Phú có mức giá bán tầm 590 triệu/ nền/35%   thanh toán trong vòng 1 đến lúc nhận sổ. Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%. Vậy có nên chọn  mua đầu tư đất nền Queen Home An Phú tại thời điểm này không ? tiếp theo đây cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin trung thực nhất để anh/ chị cùng tìm hiểu trước khi đầu tư dự án này nhé
 
Sau đây là những ngõ ý để quý khách hàng tham khảo khi tìm hiểu chính sách bán hàng mới nhất ?
 
 • QUEEN HOME AN PHÚ - Khởi đầu năng lượng, nâng tầm giá trị là câu Slogan quen thuộc khi quan tâm dự án này nhé.
 • Cộng đồng phát triển, nâng tầm giá trị đô thị Bình Dương nằm trong top 21 cộng đồng thông mình thế giới trong hai năm liên tiếp.
 • Thành phố Thuận An, Dĩ An được chính thức thành lập vào 01/02/2020.
 • Thành lập thành phố khu đông ( Quận 2, Thủ Đức, Quận 9) giáp Thuận An, Dĩ an, thành lập vùng đô thị phía Đông Tp HCM. Như vậy trong tương tương lai Thuận An, Dĩ An sẽ nằm trong vùng đô thị đặc biệt tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bình Dương nằm trong Top 3 trong cả nước về thu hút đầu tư năm 2019, và theo lũy kế 2012- nay, Bình Dương đang nằm trong top 2 về thu hút đầu tư nước ngoài.
 • Thuận An là đô thị đông dân cư nhất Bình Dương, thu nhập đầu người tăng trưởng 18%/năm đứng hàng đầu tỉnh Bình Dương cũng như cả nước. Với lực lượng lao động trẻ tăng, người nhập cư ở các nơi đổ về. Là đầu mối giao thương kết nối Bình Dương với khu vực Đông Nam Bộ, Tp HCM. Hạ tầng xã hội ( trường học, y tế, môi trường sống) được chú trọng đầu tư mạnh mẽ.
Dự án Queen Home An Phú Thuận An tọa lạc tại mặt tiền đường An Phú, thành phố Thuận An với tổng diện tích là 34.668,3m2. Được quy hoạch thành một khu đô thị đẳng cấp tại Bình Dương, Queen Home An Phú có đầy đủ những yếu tố để tạo nên một dự án tiềm năng và hứa hẹn về tính thanh khoản vô cùng cao.
 
Tên Dự Án    Khu đô thị Queen Home An Phú Thuận An
Vị trí              Tọa lạc tại Phường An Phú, thành phố Thuận An.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản Kim Thuận Phát
Hợp tác phát triển và phân phối chính: Công ty cổ phần Bất Động Sản FCL
Quy Mô        34.668,3m2/250 nền
Pháp lý         Quy hoạch 1/500 + sổ riêng từng nền
Giá bán        Đất từ 1,5 tỷ/nền -  từ 24tr/m
Sản Phẩm: Diện tích từ 60 - 70 m2
Tiện ích:    Trung Tâm Thương Mại, Trường Học, Công Viên Cảnh Quan, Trung Tâm Y Tế, Khu Vui Chơi Giải Trí
Website dự án: http://queenhomeanphu.com
 
 
Queen Home An Phú là dự án đồng bộ, hiện đại tại Phường An Phú, thành phố Thuận An. Tạo nên một cộng đồng văn minh, một giá trị khác biệt, là biểu tượng tiên phong cho một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tỉnh Bình Dương, là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích, mang đến những khu thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho cư dân sống tại nơi đây.
 
Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại bao gồm những dãy Shophouse, nhà phố thương mại với những dãy nhà liên kế xanh mát, Queen Home An Phú còn là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích ngay trước sân nhà bạn, chắc chắn nơi đây sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực sẽ là cơ hội vàng của các nhà đầu tư và trở thành nơi an cư lý tưởng.
 
Tọa lạc tại vị trí được coi là cửa ngõ giao thông - giao thương của Thuận An, cư dân từ dự án có thể dễ dàng liên kết đến nhiều khu vực trung tâm và liền kề khác như Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, Đồng Xoài, TP.HCM,... thông qua nhiều tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 1, Quốc 13, ĐT 743, ĐT 747, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, Phạm Văn Đồng,...
 
Ngoài ra, dự án Queen Home còn có chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng trọn vẹn. Với việc chủ đầu tư đề cao không gian xanh trong khu dự án, vì vậy diện tích chủ yếu được quy hoạch thành công viên, khu vui chơi, đường dạo bộ ngoài trời,. đem lại một môi trường sống trong lành và thoáng mát. Song song với đó là hệ thống ngoại khu hoàn thiện, phải kể đến như chợ Đông Phú A, khu đô thị VSIP, trung tâm thương mại như Lotte Mart, Aeon Mall, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2,... Tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng với tiện ích cận kề.  
 • Đa số các nền đất tại Queen Home An Phú có diện tích 60m2, 65m2, 70m2 với chiều ngang 5m.
 • Giá dự kiến đối với trục đường nhỏ 1.5-1.8 tỷ/ nền ( 24 triệu/ m2), giá nhà 2.5-2.8 tỷ.
 • Giá đối với lô đường lớn An Phú 35 (32m), dự kiến 35-42 triệu/m2, giá nhà 3.5-3.8 tỷ/ căn; 

- Thời gian dự kiến bán hàng:

+ Thời gian đặt chỗ: 10/08/2020 đến 20/09/2020
+ Ngày chính thức mở bán: Ngày 20/09/2020
+ Hình thức mở bán: Tập Trung

Quy định đặt giữ chỗ:

Tiền giữ chỗ: 50 triệu/sản phẩm

* Các quy định chung:
 •  Các đơn vị bán hàng sử dụng nội dung mẫu phiếu đặt chỗ do FCL phát hành;
 • Ngay khi phát sinh đặt chỗ thành công, Admin các đơn vị xác nhận với Admin FCL, hình thức: Hinh chụp Ủy nhiệm chi/ phiếu thu và phiếu đặt chỗ của khách hàng
 • Trong vòng 24h phải chyển về cho FCL đủ số tiền đặt chỗ, nếu không chuyển sẽ thu lại sản phẩm về đặt chỗ, quyền ưu tiên bị mất.
 • Thông tin khách hàng giữ chỗ và khách hàng chuyển cọc không được thay đổi tên. Nếu thông tin khách hàng giữ chỗ và khác hàng cọc không trùng nhau thì coi như gia dịch này không thành công.
 • Tiền đặt chỗ của khách hàng nếu không tiếp tục giao dịch sẽ được hoàn trả lại trong vòng 10 ngày sau ngày mở bán của dự án.

Quy định chung về tiền cọc

Tiền đặt cọc: 50 Triệu/sản phẩm
 
Trường hợp khách hàng muốn đặt cọc ngay trước ngày mở bán diễn ra thì sẽ được tặng 1 chỉ vàng/nền (hoặc 3 chỉ vàng/căn nhà). Nếu trong ngày mở bán, giá bán thực tế thấp hơn hoặc bằng khung giá tư vấn dự kiến thì khách hàng bắt buộc phải mua; Nếu giá bán thực tế cao hơn khung giá tư vấn dự kiến thì khách hàng có thể quyền từ chối mua;
Khách hàng chuyển từ tiền giữ chỗ sang tiền đặt cọc thì thời gian bổ sung đủ cọc là 24 tiếng;
Khi khách hàng đã đồng ý chuyển từ tiền đặt chỗ sang thành tiền đặt cọc, nếu khách hàng không tiếp tục thực hiện giao dịch nữa thì số tiền đặt cọc đó sẽ không được hoàn lại cho khách hàng.
+ Phương án 1:  Giá trị thanh toán, thời gian   Ngày dự kiến:
Đợt 1  :  Đặt cọc và thanh toán 35% g iá trị sản phẩm
( Sau 7 ngày kể từ ngày cọc   10/09/20 )
Đợt 2:  30% giá trị sản phẩm  Sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1  10/12/2020
Đợt 3:  25% giá trị sản phẩm  Sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán Đợt 2  10/03/2021
Đợt 4 (nhận sổ):  10% giá trị sản phẩm   Sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3   10/06/2021
 
+ Phương án 2:  Giá trị thanh toán, chiết khấu
 
Lựa chọn 1  Đặt cọc và thanh toán 75% giá trị sản phẩm chiết khấu 6 chỉ vàng
Lựa chọn 2  Đặt cọc và thanh toán 95% giá trị sản phẩm  chiết khấu 10 chỉ vàng
Chính sách thanh toán trước ngày mở bán
 
Giá trị thanh toán, chiết khấu
 
Phương án 1  Đặt cọc và thanh toán 35% giá trị sản phẩm, chiết khấu 3 chỉ vàng
Phương án 2  Đặt cọc và thanh toán 75% giá trị sản phẩm , chiết khấu  6 chỉ vàng
Phương án 3  Đặt cọc và thanh toán 95% giá trị sản phẩm , chiết khấu  10 chỉ vàng
Chính sách chiết khấu: Khách hàng sẽ được tặng 2 chỉ vàng nếu thanh toán đúng hạn theo chính sách thanh toán của công ty
- Cơ hội nhận được những phần quá hấp dẫn từ chủ đầu tư
 
Mua 5 căn nhà trở lên: Tặng 1 xe Oto hiệu Kia Soluto AT Deluxe phiên bản cao cấp.
Mua 2 căn nhà hoặc 3 nền: Được tặng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng 1 xe Oto hiệu: Kia Soluto AT Deluxe phiên bản cao cấp, Xe SH 125 cao cấp, 1 cây vàng và nhiều giải thưởng hấp dẫn
 
Các khách hàng xuống cọc trước và trong ngày mở bán: Được tặng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng các giải sau:
Giải đặc biệt: Tặng 1 xe máy SH 125.
Giải nhất: Tặng 1 cây vàng.
Giải nhì: Tặng 5 chỉ vàng.
 
Lưu ý: Tất cả các giải thưởng sẽ được nhận tượng trưng trong ngày mở bán. đối với khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận chính thức khi đã hoàn thành thanh toán đợt 1.
 
FCL thông tin đến Quý khách hàng thông tin cùng chính sách mở bán dự án Queen Home An Phú. Liên hệ qua số hotline của chúng tôi để nhận được sự những tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên sales.
Chúng tôi trên Facebook
Rao vặt
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@nhadathungthinh.net

 • Bản đồ