Hot line : 0902 235 237
Email : info@nhadathungthinh.net

Dự án Đông Bình Dương Dĩ An Bình Dương - Tất tần tật về dự án

Dự án Đông Bình Dương Dĩ An là một trong dự án đc chờ đón nhất tại thị trường BĐS Bình Dương năm 2020.  Bởi không những do quy mô dự án lớn, Đông Bình Dương nắm giữ địa chỉ đẹp tuyệt, đắc địa, giàu tiềm năng tại TP Dĩ An do nằm trên trục đường lớn Nguyễn Thị Minh Khai, gần ngay điểm giao cắt giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn - Nguyễn Thị Minh Khai đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thành phố Dĩ An khi bước lên thành phố.
Vào phạm vi nội dung bài viết này chúng tôi chỉ nghiên cứu vì sao quý khách hàng đầu tư dự án Đông Bình Dương cũng như thanh toán đi qua website này, còn các tin tức chi tiết hơn về dự án quý khách rất có thể xem trực tiếp tại website chính thức của dự án: http://dongbinhduongland.com

Các lý do khách hàng lựa chọn đầu tư tại dự án Đông Bình Dương Dĩ An Bình Dương?

Đông Bình Dương Dĩ An nói cách khác là một rất độc đáo được công ty CP BĐS FCL thực hiện tại môi trường BĐS tỉnh Bình Dương. Nhờ vào sở hữu địa chỉ đắc địa tại bên đường quan trọng đường Nguyễn Thị Minh Khai và điểm giao Mỹ Phước Tân Vạn, dự án được hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu khiến thay đổi diện mạo đời sống xã hội của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói cộng đồng.
 
 
Dự án có tổng diên tích độ lớn đến 126ha, được dự án hạ tầng đồng bộ với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu, lợi ích nội - nước ngoài trung tâm hoàn chỉnh của khu vực thành phố Dĩ An nhờ vào tập hợp cơ sở giao thông vô cùng ích lợi kết nối với địa điểm. Đặc biệt là chỉ với thành phố Hồ Chí Minh 10 phút, trung tâm hành chánh Dĩ An, Thuận An chỉ trong 5 phút và có nhiều ích lợi như: Chợ, trường học - giáo dục, khu thương mại, sức khỏe chỉ vài phước chân, đảm bảo một cách tối đa, nhanh chóng và sẽ là sự lựa chọn đứng đầu của giới Chuyên Viên, gia chủ muốn cho đây an cư, ở sau đây.
 
Cho đến nay, diện mạo của thành phố Dĩ An đã được phát triển vượt bực đưa ra rõ nét khi được quốc hội phê duyệt đi qua lên thành phố hồi tháng 2/2020: kinh tế, xã hội, cơ sở giao thông Thuận An đều đã phát triển lớn mạnh, mức thu nhập cư dân tăng cao, lực khối lượng nhập cảnh, lao động trẻ lớn nhất Bình Dương.
 
Thành phố Dĩ An được thành lập và hoạt động trên hạ tầng mọi 60,1km2 diện tích S thiên nhiên cũng như độ lớn dân số rộng 403.000 người của thị xã Dĩ An. Nơi đây TP. Hồ Chí Minh có vị trí "vàng" của tỉnh Bình Dương khi tiếp giáp TP.HCM và đồng nai, có rất nhiều dự án công trình tham gia chốn thông qua giống như xa lộ Hà Nội, cầu đồng nai, bến xe Miền Đông còn mới, đô thị đại học tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh...
 
Do đặc điểm giao thoa với thành phố cũng như tỉnh Đồng Nai nên thành phố Dĩ An, Thuận An của Bình Dương có nhiều loại hình tiệm cận cùng với địa điểm gần kề. Đa số chúng ta làm việc trên thành phố lựa chọn Dĩ An, Thuận An để mua Nhà Phố thay vì nhiều quận, huyện nước ngoài thành của thành phố. Tạo ra áp lực về thị hiếu căn nhà ở rất lớn dành riêng cho giới chuyên gia, lao động an cư ở trên khu vực này. Nhất là các dự án được đầu tư hạ tầng đồng bộ, những ích lợi giống như Đông Bình Dương Dĩ An khi nắm giữ địa điểm chuyển giao tông thuận lợi nhất trên thành phố Thuận An, kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện.
 
Thuận An được thành lập và hoạt động tại hạ tầng mọi địa giởi hành chính 83,71km2 diện tích S tự nhiên cũng như quy mô số lượng dân sinh rộng 508.000 người của thị xã Thuận An. Nơi đây thành phố có khá nhiều khu chế xuất rộng lớn như nước ta - Singapore (VSIP 1), Việt Hương, có con đường quốc lộ 13, ĐT743, Mỹ Phước Tân Vạn quan trọng băng qua, hạ tầng đc đầu tư đồng bộ và hiện nay xuất hiện đóng Chi tiêu trực thuộc "top đầu" của Bình Dương.
 
Hiện nay Bình Dương sẽ có 9 địa giới hành chính, 3 thành phố: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An; 2 thị xã là: Tân Uyên, Bến Cát và 4 huyện: Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng cũng như đang được đặt mục tiêu biến thành đô thị Loại một trong các vài năm chuẩn bị.
 
Thành phố Dĩ An, Thuận An đang được mở rộng mô hình phát triển kinh tế từ công nông nghiệp sang thương mại, sâu xa đời ở mức thu nhập của người dân. Kể từ thời điểm năm 2012 mang lại nay, có nhiều dự án Bất Động Sản đc trên thành phố Dĩ An, Thuận An với nhiều đặc điểm về nhà ở, chung cư của rất nhiều nhà dự án rộng lớn tại TP.HCM, tỉnh Bình Dương và đánh giá của công ty chúng tôi mặt bằng các dự án công trình này đều được triển khai đều phải có mức thanh khoản tốt nhất.
 
Nổi bật khi là chỉ tính nhiều năm 2014-2015, bên bằng giá bán BĐS tại Tp Dĩ An, Thuận An chỉ sống mức xấp xỉ 6-9 triệu/m2 ( xấp xỉ cùng với nền khu đất 320-500 triệu) mang lại nền 60m2-70m2, thì Cho tới nay giá đất tại hai địa phướng này sẽ từ một,5 tỷ -2 tỷ đến nền khu đất 60-70m2. Như vậy sau 5 năm, giá Nhà Và Đất ở hai địa phương này đã không ngừng gấp 5, gấp 7 lần gần ngang ngửa với nhiều quận, huyện nước ngoài thành TP.HCM.
 
Vừa qua nhất việc TPHCM sáp nhập 3 quận sống phía Đông ( quận 2, quận 9, Thủ Đức ) nhằm quy hoạch đô thị phát minh sáng tạo, contact cao để phát huy các ưu thế về địa chỉ mang ý nghĩa cửa, những hạ tầng dịch vụ sẵn xuất hiện giống như các khu đại học (đào tạo ra bậc cao), trung tâm technology cao (sản xuất tiên tiến), khu đô thị mới Thủ Thiêm (trung tâm tài chính cũng như kinh doanh) cũng như tập hợp hạ tầng kỹ thuật khung sẽ cũng như đang hoàn thành như xa lộ Hà Nội, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường metro Bến Thành - Suối Tiên, con đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây nội khu lớn nhất về công nghệ cao, về đào tạo và giảng dạy lực lượng lao động trình độ đại học cùng với 15 trường ĐH, hàng trăm ngàn sinh viên. Khi được Thành lập, TP mặt Đông dự báo tiếp tục đóng góp khoảng 30% GDP của TP. Hồ Chí Minh, xấp xỉ mức GDP của rất nhiều tỉnh khác cộng lại cũng như sẽ là “quả đấm kinh tế” của thành phố.
 
Như thế nhờ vào việc Dĩ An, Thuận An giáp với khu đô thị phía Đông TpHCM và khi là của ngõ tham gia lên Bình Dương thì sau đây việc chuyển giao thoa về kinh tế, xã hội của địa điểm này tiếp tục phát triển mạnh mẽ không dừng lại ở đó, sâu xa của Đông Bình Dương Dĩ An về sau.
 
Cùng với việc quỹ đất thành phố cũng như giá Nhà Và Đất sẽ không ngừng cao sống các khu vực như cửa phía Đông ngày càng khan hiếm, thành phố Hồ Chí Minh đang được siết chặt việc đầu tư thiết kế còn mới các dự án mới mẻ, việc đi lên dự án phải lên kế hoạch thực hiện hệ thống cơ sở kỹ thuật tương ứng, hạ tầng xã hội tương ứng đáp ứng.
 
Nhiều nhà dự án trong vài năm trở lại đây sẽ chuyển phía đầu tư sang các khu đô thị vệ tinh được đầu tư xuất sắc về CSHT giống như tỉnh Bình Dương cũng như khi ấy thành phố Dĩ An, Thuận An sẽ được rất nhiều người mua lựa chọn, bắt nguồn từ việc điểm đến lựa chọn dự án tuyệt vời với độ phủ sóng số lượng dân sinh không ngừng cao nhất Bình Dương, dân nhập cảnh chỉ chiếm số lượng lớn, thu nhập đầu người tăng cao, giao thông cũng như xã công hội bộ, xuất hiện đường Metro 1 Bến Thành Suối Tiên đi qua, các máy - khu chế xuất độ lớn rộng lớn, hạ tầnggiao thông đc thực hành khá ăn nhập, không ngừng trưởng bình quân đầu người không ngừng cao.
 

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Thành phố Dĩ An, Thuận An nằm tại địa lý thân thiện, bàn giao thoa giữa hai thành phố này với thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ: tiếp giáp cùng với Q.9, Q.Thủ Đức thành phố cũng như thành phố Hồ Chí Minh Biên Hòa, tỉnh đồng nai. Điển hình nổi bật như trung tâm đại học nước nhà TP.HCM là nội khu huấn luyện và giảng dạy, hỗ trợ nguồn lực lượng lao động rộng lớn của cả nước và địa điểm, có tổng diện tích 643,7ha thì phần đông diện tích nằm tại địa phận thành phố Dĩ An cùng với 522ha.
 
Nhờ vào vị trí lợi ích, tập kết các đường huyết mạch liên tỉnh đi qua như: Quốc lộ 1A, ĐT743, QL13, Mỹ Phước Tân Vạn Quốc lộ 1K, đường sắt Bắc Nam, Xa Lộ Hà Nội, cũng như tham gia với các công trình bến xe Miền Đông mới mẻ cũng như căn nhà ga của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Nhiểu người dân sống Dĩ An, Thuận An hoàn toàn có thể chọn chọn khu vực làm công việc trên thành phố vì khoảng cách ngay, cơ sở giao thông thuận tiện, cơ sở lành mạnh, đẹp đẽ, Chi phí thích hợp rộng thành phố. Nếu như tính khoảng cách từ thành phố Thuận An tới nội khu Q.1, thành phố chỉ tầm 15km, mất khoảng 20-30 phút chạy xe.
 
Không nói tới, cùng với sự chủ động tham gia vùng của Bình Dương thì thời điểm sắp đến, việc giao thương mua bán, đi lại giữa thành phố Dĩ An, Thuận An cũng như khu vực tiếp tục càng thuận lợi rộng. Điển hình giống như việc tỉnh Bình Dương cũng như tỉnh đồng nai đã xuất hiện ý kiến đề xuất tìm tòi kéo dài con đường metro Bến Thành - Suối Tiên về hai địa phương này.
 
Trước mắt, Bình Dương đang có kế hoạch thực hành dự án công trình giao thông công cộng gắn kèm với xe buýt tiện để nối đô thị mới tỉnh Bình Dương và bến xe Miền Đông mới mẻ, xuôi theo đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thông qua địa phận cả thành phố Thuận An cũng như Dĩ An.
Dự án Đông Bình Dương Dĩ An nằm ở tại trước mặt Nguyễn Thị Minh Khai (lộ giới 32m), phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Với ưu thế từ vị trí này, cư dân thuận tiện dịch chuyển những phòng đi qua những tuyến đường huyết mạch giống như Mỹ Phước Tân Vạn, ĐT 743, ĐT 746, QL1K, Phạm Văn Đồng, QL1A, Xa lộ Hà Nội...
 
 
Đông Bình Dương nằm gần ngã tư bình trị, ngay trong lòng thành phố TP Dĩ An,  liền kề Q9, Thủ Đức TP HCM và thành phố Biên Hòa. Đây được coi là vị trí năng động cũng như sầm uất hàng đầu của Bình Dương cùng với ba khu chế xuất lớn hoạt động nhộn nhịp gồm các KCN Sóng Thần 1-2, Tân Đông Hiệp, VSIP 1, Nam Tân Uyên.
 
Dự án được thụ hưởng trọn vẹn tập hợp lợi ích như chợ Chiêu Liêu, chợ Đông Thành, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, khám đa khoa đa khoa Dĩ An, chợ Tân Bình, trung tâm hành chính Dĩ An, khu đô thị VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp, Vincom Plaza Dĩ An, làng đại học Quốc Gia Tp HCM... Chỉ vào 15 - 20 phút dịch chuyển, từ Đông Bình Dương Dĩ An cũng sẽ tiếp cận những tiện ích thuộc TP.HCM như Giga Mall, Vincom Q. Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh, khu du lịch Suối Tiên... Bao gồm không chỉ đưa đến cho cư dân Đông Bình Dương Dĩ An nhiều tiện nghi đẳng cấp nhất mà còn phải cộng tận hưởng biến dự án Bất Động Sản thành một tổ hợp kinh doanh Thương mại dịch vụ độ HOT, sầm uất.
 
Nhờ vào địa thế giữa trung tâm P An Phú thành phố Thuận An mang đến cho các nhà sở hữu có thời cơ không nghỉ trưởng kinh doanh Thương Mại vô cùng lôi kéo bởi yêu cầu mua bán, dùng Thương mại dịch vụ đẳng cấp của cư dân tăng lên rất gọn.
 
Dự án Đông Bình Dương toạ lạc mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, ĐT 743, Mỹ Phước Tân Vạn, khu vực phát triển nhộn nhịp nhất của thành phố Dĩ An. Từ Đông Bình Dương Dĩ An sẽ nhanh gọn tiếp cận Q9, Quận Thủ Đức, Gò Vấp, sân bay nước ngoài Tân Sơn Nhất.
Đây cũng chính là đầu mối hạ tầng giao thông của rất nhiều tuyến đường quan trọng tham gia với TP.HCM, Thủ Dầu Một, thành phố mới tỉnh Bình Dương và thành phố Đồng Xoài. Ngoài ra về sau, đường metro Thủ Dầu Một - Thuận An - TPHCM, Thuận An - Miếu Ông Cù, mặt đường gần cạnh Dĩ An - Lộc Ninh... Cũng băng qua địa điểm thành phố Dĩ An.
 
Như vậy, cùng với việc Thuận An biến thành thành phố trong năm 2020, Đông Bình Dương Dĩ An sẽ ngày càng tăng giá trị khi trở thành một trung tâm giao thương liên chốn, phòng quy tụ nhiều dịch vụ ích lợi.
 
Dự án Đông Bình Dương được thụ tận hưởng vẹn tập hợp lợi ích giống như chợ Tân Bình, chợ Chiêu Liêu, UBND P. Tân Bình, đô thị Sóng Thần, VSIP, Bicosi, trường THCS Tân Bình và chỉ 5-10 phút khi là mua sắm Vincom Dĩ an, Big C Dĩ An, Aeon Mall, bệnh viện Đa Khoa Dĩ An, bệnh viện Hoàn Mỹ, khu du lịch Suối Tiên.
Chỉ vào 15 - 20 phút dịch chuyển cũng trở nên đi tới những lợi ích thuộc TPHCM như Giga Mall, Vincom Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng đại học tổ quốc TPHCM, khu du lịch Suối Tiên.
 
Tất cả không riêng đưa đến cho cư dân Đông Bình Dương Dĩ An các chất lượng cao cấp nhất mà còn cộng hưởng trọn biến dự án công trình thành một tổ hợp kinh doanh nhộn nhịp, đông đúc.
 
Một điểm cộng của Đông Bình Dương khi là giáp một loạt đô thị cũng như khu công nghiệp được quy hoạch bài bản như: thành phố Hồ Chí Minh Thuận An, TP. Hồ Chí Minh Dĩ An, thị xã Tân Uyên... Gần các khu chế xuất VISIP I, Sóng Thần, Đồng An, Nam Tân Uyên... Nhân tố này không chỉ nhằm tăng lên giải quyết thị hiếu việc làm, nhiều ích lợi về dịch vụ thương mại - phục vụ, thư giãn phục vụ cho cư dân Đông Bình Dương Dĩ An mà còn lộ diện khả năng kinh doanh những ngành nghề hấp dẫn đẩy mạnh nhu cầu Thương mại dịch vụ - dịch vụ không ngừng cao sau này.
 
Nhằm mục đích mang lại các căn hộ chất lượng xứng tầm đẳng cấp, dự án Đông Bình Dương được đầu tư cơ sở bài bản và ăn nhập với hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, hệ thống nước thải - nước mưa khác biệt, tập hợp viễn thông, cây xanh cảnh đẹp, phòng cháy chữa cháy ... Được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng cho từng liên quan. Các con đường chính rộng 32m cũng như con đường trung tâm 13m đảm bảo kết nối an toàn cùng với trục đường lớn, vỉa hè rộng thoải mái trồng các cây xanh; tập hợp điện âm, môi trường cảnh quan được chú ý tạo nhiều bầu không khí hội họp hiệp hội quý giá đến cư dân.
Nổi bật, dự án công trình đc cấp chứng nhận quyền nắm giữ chắc chắn, lâu dài. Như thế, công ty sở hữu Đông Bình Dương Dĩ An vô cùng yên tâm và rất có thể làm "của nhằm dành" tuyệt đối chất lượng đến như thế hệ mai sau.   những cơ chế thu hút rao bán, có nhiều giải thưởng sẽ đc nhận chính thức khi hoàn thành giao dịch thanh toán giai đoạn 1.

ĐỊNH HÌNH VỀ CƠ SỞ KẾT NỐI DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

Thành phố Thuận An xuất hiện đẩy nhanh tăng trưởng nhất nhì tại tỉnh Bình Dương. Không chỉ là gần kề khu dân cư; cụm, khu chế xuất, mà Bình Dương đang được có tương đối nhiều đề án nâng câp cũng như mở rộng một vài công trình xây dựng cơ sở giao thông trọng điểm, phải nhắc mang đến như:
Mở rộng Quốc Lộ 13 lên 6 làn xe nối liền Bình Dương cùng với nội khu TP HCM;
Mở rộng đường DT743 và xây dựng cầu vượt ở nút giao Ngã 6 vòng quay An Phú - Mỹ Phước Tân Vạn, ngã tư 550 DT743 giữa thành phố Thuận An và Dĩ An để giải quyết tỉnh trạng ùn tắc cơ sở giao thông trên đây;
Thực hiện tuyến buýt gọn (BRT) dài 30km tham gia giữa đô thị mới tỉnh Bình Dương cũng như Bến xe Suối Tiên (Bến xe Miền Đông mới);
đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối luôn huyện Bàu Bàng cho Tân Vạn đi cảng hàng không nước ngoài Long Thành nhanh nhất
một số dự án trọng điểm khác như: Vành đai 3, vành đai 4, đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng...
Thông tin về sự việc xây dựng cầu vượt tại chuyển giao lộ Quốc Lộ 13 - cầu Ông Bố TP Thuận An và nút giao ngay cổng khu công nghiệp VSIP 1. Vận hành vào năm 2022, góp thêm phần rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP Thuận An mang lại thành phố Hồ Chí Minh, đây được xem là động lực Nhằm xúc tiến Bất Động Sản của Thuận An cũng như Bình Dương gia tăng giá trị không ngừng.
khái niệm quy hoạch cơ sở ở trong khu dự án công trình, Đông Bình Dương Dĩ An xây dựng tại khu đất có diện tích 3,5 ha với mật độ thiết kế là 48,6%. Diện tích S dao động mỗi nên tại đây dao động từ 60, 65m2, 70m2 cùng với đường nhựa 13m, cùng chuỗi hệ thống điện - mặt đường - trường trạm hoàn thiện cũng như ăn khớp.

NÊN GIAO DỊCH DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG Ở ĐÂU ?

 
Chúng tôi khi là sàn giao dịch thanh toán chính thức dự án, khi bạn giao dịch các sản phẩm cùng với công ty chúng tôi sẽ được hưởng tất cả những chế độ giảm giá, chiết khấu tối đa từ công ty dự án. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những chương trình tặng, chiết khấu cho các nhà đầu tư qua hệ thống website BĐS ( http://datnenthuongmai.com | http://nhadathungthinh.net ... Với hàng chục đến hàng ngàn trang web khác nhau ).
 
Quý vị đọc được bài viết này, đồng nghĩa cùng với việc nhiều khách hàng khác của công ty chúng tôi cũng đọc được nội dung bài viết này, thế nên nếu trong tương lai bạn muốn cam kết gửi, sản phẩm của gia đình bạn tiếp tục được đăng qua hệ thống trang web của công ty chúng tôi (... Với hàng trăm website khác nhau), cùng đội ngũ nhân viên môi giới hùng hậu, thế nên việc chuyển giao địch sản phẩm của được đi tới tối đa, nhanh chóng cũng như hiệu quả tốt nhất.
 
​Đặc biệt tính từ thời điểm đầu năm 2018 trở đi, khi các bạn thanh toán bất cứ dịch vụ Nhà Và Đất nào thông qua tập hợp trang web BĐS Nhà Đất (... ) Của chúng tôi, quý khách sẽ được ưu tiên đăng bán lại sản phẩm khi mong muốn đăng tại hệ thống website của công ty chúng tôi tại tất cả thời gian nào để tiếp cận quý khách hoàn hảo nhất mà hoàn toàn miễn phí.
 
Thanh toán qua nhân viên tư vấn nào đã được, vậy Lý Do chưa thanh toán qua tập hợp công ty chúng tôi để thêm nhiều nghĩa vụ và quyền lợi và ưu đãi vượt bậc ?
 
Toàn bộ tin tức chi tiết về dự án công trình. Khách hàng vui lòng liên hệ:
Nơi kinh doanh Đông Bình Dương Dĩ An
Phone: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Email: info@datnenthuongmai.com
trang web dự án: http://dongbinhduongland.com | http://datnenthuongmai.com
Chúng tôi trên Facebook
Tin tức và sự kiện
Chúng tôi trên Google+
 
Chúng tôi trên Twitter
 • Giới thiệu

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 • Liên hệ

  Địa chỉ

  492/32 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

  Điện thoại

   0902 235 237 | 0975 27 47 27

  Email

  info@nhadathungthinh.net

 • Bản đồ